loader

Tin nóng

Máy lọc không khí giảm gần nửa giá

Máy lọc không khí giảm gần nửa giá

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A (23m2) sử dụng công nghệ ion Plasmacluster, trang bị màng lọc thô và Hepa dày dặn. Máy tích hợp tính năng hẹn giờ tắt với 2 mốc thời gian (4 giờ, 8 giờ) và đèn báo thay màng lọc để giúp người sử dụng có thể thay thế đúng thời gian. Với chế độ HAZE, thiết bị tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút, để tăng khả năng lọc khí và thải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí. Sản phẩm đang giảm 42% trên Shop VnExpress, còn 2,25 triệu ( giá gốc 3,9 triệu đồng)

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A (23m2) sử dụng công nghệ ion Plasmacluster, trang bị màng lọc thô và Hepa dày dặn. Máy tích hợp tính năng hẹn giờ tắt với 2 mốc thời gian (4 giờ, 8 giờ) và đèn báo thay màng lọc để giúp người sử dụng có thể thay thế đúng thời gian. Với chế độ HAZE, thiết bị tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút, để tăng khả năng lọc khí và thải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí. Sản phẩm đang giảm 42% trên Shop VnExpress, còn 2,25 triệu (giá gốc 3,9 triệu đồng)

Máy lọc không khí trong gia đình Kangaroo KG-AP3 được bán giá 2,099 triệu đồng trong hôm nay (giá gốc 3,8 triệu đồng). Thiết bị sử dụng công nghệ lọc E2F có thể hút các hạt bụi, ẩm siêu nhỏ trong không khí mà mắt thường không thấy. 

Máy lọc không khí trong gia đình Kangaroo KG-AP3 sử dụng công nghệ lọc E2F có thể hút các hạt bụi, ẩm siêu nhỏ trong không khí mà mắt thường không thấy. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trên ôtô, văn phòng, phòng học, phòng ngủ, nôi em bé...Sản phẩm giảm đến 45%, còn 2,099 triệu (giá gốc 3,8 triệu đồng) trên Shop VnExpress.

Máy lọc không khí ô tô Kangaroo KG-AP1 giảm đến 

Máy lọc không khí ôtô Kangaroo KG-AP1 trang bị công nghệ lọc 4 trong 1 với bộ lọc 4 lớp: xốp khử trùng, than hoạt tính, bộ lọc hepa, bộ lọc PP giúp loại bỏ vi khuẩn ô nhiễm; thiết kế nhỏ gọn, vừa ngăn để nước trên ôtô, phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm giảm đến 46%, còn 699.000 đồng (giá gốc 1,29 triệu).

Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B sử dụng hệ thống màng lọc 3 lớp (lọc thô, lọc Hepa, tấm keo bắt muỗi) và công nghệ Plasmacluster ion giúp lọc sạch các loại bụi bẩn (PM0,3 đến PM2,5 hay PM1,0), vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc... 

Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B sử dụng hệ thống màng lọc 3 lớp (lọc thô, lọc Hepa, tấm keo bắt muỗi) và công nghệ Plasmacluster ion giúp lọc các loại bụi bẩn (PM0,3 đến PM2,5 hay PM1,0), vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc... Sản phẩm giảm đến 28% trên Shop VnExpress, còn 5,25 triệu đồng (giá gốc 6,68 triệu).

Máy lọc không khí Lanaform full tech được trang bị động cơ 3 tốc độ, hoạt động nhẹ nhàng không gây ồn. Hệ thống làm sạch gồm màng lọc trước có thể vệ sinh được, lưới lọc không dệt, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác Nano lạnh và ion hóa. 

Máy lọc không khí Lanaform full tech trang bị động cơ 3 tốc độ, hoạt động nhẹ nhàng không gây ồn. Hệ thống làm sạch gồm màng lọc trước có thể vệ sinh được, lưới lọc không dệt, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác Nano lạnh và ion hóa. Sản phẩm giảm đến 18%, còn 5,5 triệu đồng (giá gốc 6,68 triệu).

Máy lọc không khí Kangaroo KG-AP2

Máy lọc không khí Kangaroo KG-AP2 có kích thước nhỏ gọn, công nghệ Plasmacluster ion hỗ trợ đẩy lùi vi khuẩn và nấm mốc, màng lọc E2F (electret film filer) lọc bụi mịn ở kích thước nano (nhỏ hơn µm). Sản phẩm giảm 15%, còn 2,29 triệu đồng (giá gốc 2,69 triệu đồng) trên Shop VnExpress.

Máy lọc không khí cá nhân Lanaform có thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng với một dây đeo trên cổ để mang theo bên mình, một chân máy để bàn sử dụng khi làm việc với máy vi tính, một chân lắp treo trên ô tô, sử dụng hiệu quả trong phạm vi bán kính 1m.

Máy lọc không khí cá nhân Lanaform có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với một dây đeo trên cổ để mang theo bên mình, một chân máy để bàn sử dụng khi làm việc với máy vi tính, một chân lắp treo trên ôtô, sử dụng hiệu quả trong phạm vi bán kính 1m. Sản phẩm giảm 21%, còn 1,5 triệu đồng (giá gốc 1,9 triệu đồng).

[Caption]Máy làm mát Matika MTK-80 (loại không điều khiển)1.199.000đ 2.290.000đ. Với nguyên lí làm việc bằng hơi nước. Máy làm mát MATIKA MTK 80 làm mát nhanh và hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham khảo máy làm mát Matika MTK-80 (loại không điều khiển). Với nguyên lý làm việc bằng hơi nước, máy có khả năng làm mát nhanh và tự nhiên. Sản phẩm giảm 48% trên Shop VnExpress, còn 1,199 triệu (giá gốc 2,2 triệu đồng).

Shop VnExpress triển khai chương trình "Bảo vệ bản thân và gia đình - chung tay đẩy lùi corona". Khi nhập mã "corona", bạn được giảm 8% cho đơn hàng từ 300.000 đồng, tối đa 80.000 đồng. Shop VnExpress giao hàng tận nhà, hàng chính hãng. Xem chi tiết tại đây.

Thi Quân

Để lại ý kiến

Tin mới

Xem thêm các tin liên quan

latest # news